21 September 2010

CHICKEN MINDANAO

Mga Sangkap:


  • 1 piraso Knorr real chicken broth cubes
  • 1/4 tasa Tubig, mainit
  • Hinati sa apat Manok, hita at dibdib, inalisan ng buto
  • 1/2 kutsarita Lady's Choice iodized salt
  • 1/8 kutsarita Lady's Choice pepper
  • 1 kutsara Toyo
  • 1 kutsarita Luya, hiniwa
  • 3 piraso Bawang, pinitpit
  • 1 tasa Gata ng niyog


Paraan ng pagluluto:

1. Tunawin  ang Knorr real chicken broth cube sa mainit na tubig.
2. Timplahan ang anok ng asin, paminta at tinunaw na Knorr real chicken broth cube.
3. Idagdag ang toyo, luya at bawang at ipahid nang lubusan sa manok.
4. Ilagay ang manok sa baking pan at ibuhos ang gata sa ibabaw bago ihumo sa 350' F nang may 45 minnuto.
5. Palamutian ng Cavandish na saging at Rambutan.

1 comment:

  1. Great recipes!
    I would like to invite you to join our page, Restaurants Guide4u Asia. This is a page for promoting gastronomy globally. You can promote here your food blogs. Thanks!

    ReplyDelete